diendangame
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Dòng máy bơm nước hiện đại

Go down

Dòng máy bơm nước hiện đại Empty Dòng máy bơm nước hiện đại

Bài gửi by Admin Thu Apr 16, 2015 9:59 am

"Máy phóng đại nước tăng áp giúp cung cấp nước cho các tơ màng bị sử dụng nước trong gia đình như máy giặt, máy nước nóng,... sức ép trong đường ống dẫn yếu do thủy cục nước yếu.

Trên thị trường hiện nay có hai loại máy thổi phồng máy bơm tăng áp phồ biến là máy thổi phồng có hỗ trợ bình phẩm tăng áp và máy cường điệu tăng áp điện tử. Đối với máy cường điệu có gắn bình tăng áp tương trợ loại này có thể sử dụng trên mọi rợ địa hình khác nhau và nhiều bởi trí nhưng tương đối cồng kềnh . Máy phóng đại nước tăng áp điện trường đoản cú gồm có loại loại cơ và loại từ động hoạt động dựa trên áp lực của đường ống dẫn, để đào lộn hột chỉnh lưu lượng nước, tuy nhiên luôn giả dụ trùng lặp dưới bồn tối thiểu từ bỏ 1 mát đến 1,5 mét để đủ sức ép để phóng đại hoạt động.

Máy cường điệu có bình tích áp hỗ trợBình tích tụ áp giúp cân bằng áp lực trong đường ống dẫn, điểm mạnh của phẩm bình tăng áp sẽ giảm được chi phí vận hành giảm đáng kể, tiết kiệm phí tổn điện năng . Đối với bình phẩm tăng áp phổ thông thực giờ một chu trình hay tốn khoảng 12,5 s. bình tích áp tương đối công kềnh tuy nhiên sử dụng bình phẩm có thể làm giảm kích tấc của bơm lên đến 70%.


Lưu lượng của đường ống sẽ được bổ sung khi sức ép giảm dẫn đến nước trong đường ống giảm. Vabn phân phối không tahy đổi, lưu lượng làm việc được cung cấp đủ so với thông tỏ số được ghi trên máy cường điệu . Theo thường nhật áp suất tối thiểu 140 bar thành thử ấm tích áp năng nén, van xin giới kì hạn bình thường được đạt giá trị 200 bar.
Máy bơm nước tăng áp điện tử
Đối với máy phóng đại nước tăng áp này tương đối nhỏ gọn hơn so với máy thổi phồng có bính điển tích áp tương trợ , trống không gây tiếng ồn khó chịu cho người sử dụng. thổi phồng hoạt động dựa trên role áp suất trường đoản cú ngắt và công tắc áp suất, nhìn nhận tín sang bộ phận cảm biến bởi chưng sự đổi thay sức ép trong đường ống dẫn.

Máy cường điệu tăng áp tự động là tơ màng bị thường xuyên đc gắn trực tiếp kiến vào thiết bị máy giặt, máy nước nóng để dễ dàng cung cấp đào lộn hột chỉnh áp lực . bởi kích tấc của máy tăng áp tương đối nhỏ gọn gàng , thành thử dễ dàng sử dụng."

Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 29
Join date : 28/06/2014

http://diendangame.soglam.net

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết