diendangame
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

tham mưu chọn mua máy bơm nước gia đình giá rẻ

Go down

tham mưu chọn mua máy bơm nước gia đình giá rẻ Empty tham mưu chọn mua máy bơm nước gia đình giá rẻ

Bài gửi by Admin on Fri Apr 10, 2015 2:50 pm

kiểu dáng đa dạng, giá mà hợp lý
Theo anh Khánh, Trưởng phòng kinh dinh Công ty, giá như một chiếc máy phóng đại nước lèo cho gia đình hiện giờ nay chỉ bằng 75-80% so với thời khắc cách đây vài năm, bởi chưng có khá nhiều hãng giới thiệu sản phẩm vào Việt Nam. Bên cạnh đó, một số phận hãng Máy tăng áp cơ thoả thuê có công nghệ sản xuất và trùng lặp ráp ngay trong nước và đưa ra những sản phẩm đắt giá rất cạnh tranh .
Loại máy 125W được chào bán với mức giá mà 590.000-850.000 đồng/máy. Một số phận nhãn hiệu mới như: Selton, Sena (made in Việt Nam), Shimizu (Indonesia), Leo (Liên doanh Việt - Ý) cũng đắt giá khá mềm , dưới 1 triệu đồng/máy. Máy phóng đại Wilo (Hàn Quốc) trước đây được nhiều người biết đến với nhãn hiệu cũ GoldStar, LG thì nay vẫn được nhiều người tin tức , lựa chọn bởi vì đa dạng về chủng loại. Các loại máy có giá trên 1 triệu đồng là loại có công suất lớn (250W trở lên) mê hoặc máy bơm dùng nhiên liệu có xuất xứ từ bỏ các nước như: Nhật, Đức, Ý...
Chọn mua máy phóng đại
đầu tiên cần tử thi định rõ nguồn nước tại gia đình như: Hút nước trường đoản cú đường ống lên bể, phóng đại từ bỏ giếng, bể ngầm lên bình phẩm nước trên cao để chọn mua chiếc máy phù hợp ,huyễn hoặc lấy quan điểm tham mưu của chuyên viên kỹ thuật tại các cửa hàng phục .
Máy bơm DAB

+hiện giờ trên thị trường máy phóng đại nước cho gia đình có hai loại chính thị là máy ly tâm và máy hút chân không : Máy phóng đại chân trống rỗng có thể hút trực tiếp chuyện tự đường ống nước và bơm lên bể ở trên cao còn máy phóng đại ly tâm chỉ đẩy nước lên. Trong trường hợp vòi sen của gia đình bị yếu thì cần chọn mua máy phóng đại từ động máy bơm nước mini cũng thuộc lòng loại chân không ) để gia tăng sức ép nước vốn dĩ yếu trường đoản cú bể xuống vòi sen hoặc hút trực tiếp tự bể ngầm, vòi nước đích thị vào màng bị.
+Chiều cao của nhà (tính toán từ nơi đặt máy bơm đến bể huyễn hoặc phẩm bình nước trên cao) cũng là một trong những hoàn cảnh giá như tính nết đến khi mua. Đối với nhà 2,3 tầng thông thường chỉ cần mua máy cường điệu 125W (với điều kiện nước hút dễ dàng từ bỏ bể ngầm mê hoặc đường ống nước mạnh). Nhà có đường ống yếu luôn 4,5 tầng thì chọn máy có công suất 250W thường xuyên 450W.
+Chọn loại thổi phồng có độ cao phù hợp là yếu tố chẳng thể thiếu sau khi thoả thích tập hợp được những yếu tố trên. thường thì chọn máy cường điệu có trị số mệnh cao hơn 1,5 lần trị mệnh thực tế là thích hợp (độ cao nhà là 10m thì chọn loại máy cường điệu có thể thổi phồng nước lên độ cao khoảng 13-15m). Tùy theo dung lượng bể chứa lớn thường nhỏ nhưng mà chọn loại máy bơm có công suất và lưu lượng ăn nhập .
+Theo một số mệnh nhà máy bơm gia đình nhập khẩu máy cường điệu nước, trên thị trường bây giờ nay có nhiều nhãn hiệu máy bơm bị làm nhái, xuất xứ cốt tử tự Trung Quốc. Việc phân biệt quy hàng nhái rất khó khăn bởi hình dạng bên ngoài máy nhái làm rất tinh tướng , rất giống máy thật. Vậy khi mua người tiêu dùng nên yêu cầu cửa hàng đưa phiếu bảo hành của đích thị nhà sinh sản .
Khắc phục khi có sự nỗ lực
Khi động cơ bị rò điện: soát chỗ nối dây , dính líu cuốn động cơ bị chạm vỏ máy, bị ẩm hoặc nước chảy vào thường trống rỗng ? nếu như có, cần sấy khô hoặc sửa chữa chỗ tiếp tục dây dính .
Điện vào máy thổi phồng nhưng mà máy trống rỗng hoạt động có thể bởi điện áp nguồn quá yếu mê hoặc tụ điện trong mạch cuộn dính líu phụ của dính dáng cuốn động cơ bị hỏng hóc cần thay tụ khác. huyễn hoặc cánh máy phóng đại bị kẹt, hỏng hóc , vỡ lở , bởi động cơ vòng bi bị mòn, cọ xát với mặt buồng cường điệu .
Máy bơm chạy tốt nhưng trống có nước chảy, có thể trống không có nước vào đầu ống hút hoặc nguồn nước bị cạn, huyễn hoặc miệng ống nước bị tắc, gãy, cần kiểm tra và thay cầm cố . không máy bơm nước cho nên để chạy lâu dễ gây giờ tượng cháy máy.
Máy có tiếng ồn, lượng nước bơm ra chậm: Có thể vì động cơ bị khô mỡ bôi trơn tru huyễn hoặc bị mòn, nước lọt vào cần phải vệ hoá , bôi mặc dù vòng bi .
Với giếng sâu dùng bơm ly tâm, giá như mồi nước trước khi thổi phồng , trùng lặp van nài một chiều vào trước đường ống hút.
nên trùng thêm một bồn nước (dung tích trữ theo nhu cầu), đặt trên cao để ổn định tạo áp lực nước trong nhà và phòng khi tắt thở nước.
láy máy đúng cách để đạt được công hiệu tốt nhất
láy đặt máy càng gần nguồn nước càng tốt, nỗ lực định máy, tránh để máy rung khi hoạt động.
Mồi nước đúng theo sự chỉ dẫn .
Đầu hút của vòi thổi phồng đặt cao hơn đáy và xa thành giếng, có lưới để tránh rác rến làm nghẹt ống hút.
trùng đường ống nước ra giá như đúng đường kính của máy bơm , không để gấp khúc giảm hiệu suất của thổi phồng , ở đầu ra của thổi phồng năng gắn thêm một khóa để nhân thể việc đào lộn hột chỉnh huyễn hoặc sửa sang máy.
Các đường ống dẫn vào, ra giả dụ kính tránh rò rỉ.

Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 29
Join date : 28/06/2014

http://diendangame.soglam.net

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết